Phào chỉ Pu hiện đang được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất. Đặc biệt, phào chỉ PU có thể được ứng dụng ở nhiều không gian mang phong cách khác nhau:cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Nếu không gian nhà bạn mang phong cách cổ điển, hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn phào chỉ PU cho ngôi nhà cổ điển.

1.Tìm hiểu ngôi nhà theo phong cách cổ điển

Ngôi nhà theo phong cách cổ điển thường lấy cảm hứng từ những cung điện xa hoa của các bậc vua chúa ngày xưa, với nội thất được thiết kế rất tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ngôi nhà theo phong cách cổ điển thường mang một vẻ đẹp xa hoa, quý phái, quý tộc. Vì thế, lựa chọn phào chỉ trang trí PU cho phong cách cổ điển cũng cần đặc biệt lưu ý

2.Lựa chọn phào chỉ PU cho ngôi nhà cổ điển.

Khi lựa chọn phào chỉ PU phong cách cổ điển, bạn cần chú ý đến họa tiết hoa văn mà màu sắc của phào chỉ PU

Về họa tiết, hiện nay, phào chỉ PU có hơn 1000 mẫu hoa văn họa tiết cho bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn những mẫu có họa tiết hoa văn được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ. Tránh chọn những mẫu phào chỉ trơn nhẵn sẽ không phù hợp với phong cách cổ điển.

bat mi cach lua chon phao chi pu cho ngoi nha co dien3

Bật mí cách lựa chọn phào chỉ PU cho ngôi nhà cổ điển

Về màu sắc, nếu như phong cách hiện đại chuộng màu trắng thì phong cách cổ điển lại không như vậy, để làm nổi bật vẻ đẹp xa hoa, bạn nên lựa chọn những loại phào chỉ có màu sắc nổi bật làm bừng sáng không gian như màu vàng, màu đỏ.

bat mi cach lua chon phao chi pu cho ngoi nha co dien4

Bật mí cách lựa chọn phào chỉ PU cho ngôi nhà cổ điển

Bạn có thể tìm hiểu Phào chỉ PU Prime mang đến một không gian nội thất tân cổ điển sang trọng như trên.

Đặc biệt, dát vàng nội thất cho ngôi nhà cổ điển sẽ càng làm nổi bật vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp nên bạn có thể kết hợp phào chỉ PU với công nghệ dát vàng nội thất để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện.