Chào mừng các bạn đến với Website Công ty TNHH Kiến trúc Delta - Delta Architecture Company Limited
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
 Giới thiệu về công ty
 Cơ cấu tổ chức
 Thành tích hoạt động
 Hình ảnh - Sự kiện
 TIN TỨC - SỰ KIỆN
   Tin Công ty
   Tin nổi bật
   Phong thuỷ
   Nội Thất Nhà Đẹp
   Vật Liệu Mới
 THƯ VIỆN
   Công trình tiêu biểu
   Nội - Ngoại thất
   Công trình nhà ở
   Nhà làm việc-trụ sở
   Công trình khác
 Hình ảnh sự kiện
 Video clip
THỐNG KÊ WEBSITE
2,190,322
96
QUẢNG CÁO
     Tin tức - Sự kiện -> Vật Liệu Mới
Vật liệu dẫn điện trong suốt đầu tiên trên thế giới
Một bước tiến mới trong công nghệ nano vừa được các nhà khoa học Mỹ và Australia công bố trên tạp chí Science ngày 19-8 có thể mở đường cho sự ra đời của cơ bắp nhân tạo, xe hơi điện siêu bền và các thiết bị điện tử cực mỏng.v Vật liệu mới trong suốt được chế tạo bằng các ống nano cacbon ngoài tính năng dẫn điện, bền gấp 5 lần so với thép, mềm dẻo và siêu nhẹ cũng có khả năng phát sáng khi ở nhiệt độ cao. Qua nhiều thử nghiệm, loại vật liệu trong suốt này còn thể hiện các tính năng của pin năng lượng mặt trời, sử dụng ánh nắng để tạo ra điện năng. Khi ép các tấm ống nano giữa hai miếng kính, các nhà nghiên cứu nhận thấy loại vật liệu mới này có thể được sử dụng để sản xuất cửa kính xe ô-tô có khả năng dẫn điện. Trong tương lai không xa, cửa kính xe hơi ngoài tính năng che chắn gió bụi còn có thể trở thành ăng-ten, đèn và lò sưởi. Ngoài ra, một vài nghiên cứu trong y học cho thấy có thể sử dụng loại vật liệu này làm khung để nuôi cấy mô và tế bào. Hiện tại, nhóm chuyên gia thuộc Trường Đại học Texas (Mỹ) và Tổ chức nghiên cứu khoa học công nghiệp Australia (CSIRO) dự định dùng vật liệu mới tạo sợi dẫn điện ép vào áo quần để người mặc có thể tiện sạc pin cho điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.
Lượt xem: 1485 .: Theo baocantho.com.vn :.   


Các tin Vật Liệu Mới khác:
Đây là loại vật liệu xây dựng mới, có kết cấu vỏ ba chiều (3D), lõi có cốt thép cường độ cao. Tiết diện rỗng (hai lớp). Lớp polystyrene ở giữa có tác dụng cách âm, cách nhiệt. Lớp này sẽ có vai trò cốp pha để làm khuôn lót cho hai lớp vữa bê-tông ở hai bên<
(1405)
    
Một phần của ngôi nhà, chủ yếu ở tầng một được lắp kính, nhưng hầu hết các phần còn lại được làm bằng FRP để ngôi nhà có đủ độ sáng và thông thoáng như mong muốn. Loại vật liệu này dường như rất phù hợp trong khu vực dân cư đông đúc
(1638)
    
Công ty TNHH Como (TP HCM) vừa đưa vào sản xuất mặt hàng vải chậm cháy trevira, nhằm góp phần hạn chế nguy cơ phát cháy tại các văn phòng, nhà máy, công trình công cộng.
(1505)
    
Các công trình xây dựng ven biển bằng xi măng thường sẽ bị phá huỷ sau 5-7 năm sử dụng, do tác dụng ăn mòn của muối sunphat. Một loại xi măng chịu mặn do Nhà máy xi măng X18 (Bộ Quốc phòng) sản xuất sẽ giúp loại bỏ tình trạng đó.
(1436)
    
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Gửi thông tin
Website Hữu Ích
QUẢNG CÁO

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC DELTA 
Văn phòng: 41 Điện Biên Phủ, Phường 7, 
Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
 P. Hành chính: (0257) 3.829764, P. Thiết kế: (0257) 3.811234
           Email:deltavn@yahoo.com.vn            Website: www.deltapy.com.vn

© 2006 - Bản quyền thuộc về công ty TNHH kiến trúc Delta - Delta.co,ltd