Chào mừng các bạn đến với Website Công ty TNHH Kiến trúc Delta - Delta Architecture Company Limited
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
 Giới thiệu về công ty
 Cơ cấu tổ chức
 Thành tích hoạt động
 Hình ảnh - Sự kiện
 TIN TỨC - SỰ KIỆN
   Tin Công ty
   Tin nổi bật
   Phong thuỷ
   Nội Thất Nhà Đẹp
   Vật Liệu Mới
 THƯ VIỆN
   Công trình tiêu biểu
   Nội - Ngoại thất
   Công trình nhà ở
   Nhà làm việc-trụ sở
   Công trình khác
 Hình ảnh sự kiện
 Video clip
THỐNG KÊ WEBSITE
2,196,741
154
QUẢNG CÁO
     Tin tức - Sự kiện -> Nội Thất Nhà Đẹp
Làm đẹp đầu giường

Không ít người muốn khu vực đặt giường ngủ là một nơi thật yên tĩnh, decor giản dị, không cầu kỳ, màu mè. Thế nhưng, cũng có khá nhiều người lại thích không gian riêng tư của mình thật sự ấn tượng và đặc biệt.

Dù thế nào cũng có cách làm đẹp cho không gian phía đầu giường. Nếu bạn ưa sự đơn giản, hình 3 là sự lựa chọn phù hợp. Thành giường có một chút cách điệu kèm theo đó là một tấm gương. Gương đặt ở vị trí này nhằm mục đích chính là trang trí, và cũng không trái với phong thủy.

Cũng đơn giản, nhưng tinh tế hơn một chút, bạn hãy chọn cách trang trí như ở hình 4, 5, 6, 7. Khi đó, thành giường trở thành điểm nhấn. Với những họa tiết này, thợ mộc sẽ phải mất thời gian và công sức hơn một chút.

Cầu kỳ hơn, hãy treo tranh và thiết kế những hộc đựng đồ ngay trên phía đầu giường (hình 1, 2). Nên nhớ, chọn những khung tranh nhiều kích cỡ và hình dáng, đừng bố trí các bức tranh theo trật tự hoặc ngăn nắp quá. Bạn nên treo chúng theo kiểu "tự do tung hoành" sẽ tạo được sự trẻ trung và tinh nghịch.

Cuối cùng, như hình 8, bạn có thể biến đầu giường ngủ thành một chiếc kệ để đồ. Đó là nơi lý tưởng đặt vài chậu cây trang trí, những vật dụng cá nhân mà bạn bỏ ra khỏi người khi leo lên giường.

Hình 1.
Hình 2.
Hình 3.
Hình 4.
Hình 5.
Hình 6.
Hình 7.
Hình 8.
 
Lượt xem: 1366 .: Theo Dothi :.   


Các tin Nội Thất Nhà Đẹp khác:
 
Gốm là một chất liệu hiện được sử dụng khá nhiều trong trang trí nhà cửa. Việc sắp đặt, bố trí bình gốm khá đơn giản, nhưng sẽ mang đến hiệu quả tốt về thẩm mỹ. Khi bài trí, cần lưu ý tới kích thước, chất liệu và chủng loại gốm.
(1327)
    
 
Lâu nay, mọi người vẫn thường coi gầm cầu thang đơn giản là nơi cất đồ lặt vặt. Nhưng đó chính là vị trí quan trọng của một ngôi nhà, là điểm bắt đầu của giao thông đứng và ngang. Vì vậy, hãy tạo cho không gian đó một dáng vẻ mới nhờ tiểu cảnh.
(1507)
    
<div>Căn nh&agrave; của bạn sẽ sinh động hơn, nghệ thuật hơn với những họa tiết hoa l&aacute; tr&ecirc;n tường. Trong ph&ograve;ng của b&eacute;, bạn c&oacute; thể nhờ c&aacute;c họa sĩ vẽ những ch&uacute; hươu cao cổ hay những ch&uacute; c&aacute; ngộ nghĩnh</div>
(83)
    
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Gửi thông tin
Website Hữu Ích
QUẢNG CÁO
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC DELTA
Văn phòng: 04/21 Nguyễn Huệ, P5, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Quý khách liên hệ: A. Cường - 0903 587 497 
Email:deltavn@yahoo.com.vn, Website: www.deltapy.com.vn
© 2006 - Bản quyền thuộc về công ty TNHH kiến trúc Delta - Delta.co,ltd