Chào mừng các bạn đến với Website Công ty TNHH Kiến trúc Delta - Delta Architecture Company Limited
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
 Giới thiệu về công ty
 Cơ cấu tổ chức
 Thành tích hoạt động
 Hình ảnh - Sự kiện
 TIN TỨC - SỰ KIỆN
   Tin Công ty
   Tin nổi bật
   Phong thuỷ
   Nội Thất Nhà Đẹp
   Vật Liệu Mới
 THƯ VIỆN
   Công trình tiêu biểu
   Nội - Ngoại thất
   Công trình nhà ở
   Nhà làm việc-trụ sở
   Công trình khác
 Hình ảnh sự kiện
 Video clip
THỐNG KÊ WEBSITE
2,215,803
10
QUẢNG CÁO
     Tin tức - Sự kiện -> Tin nổi bật
Giám đốc Lê Trọng Cường được tôn vinh 100 Doanh nhân ưu tú Việt nam năm 2010
Chiều 12/10, tại TP Hồ Chí Minh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam và Bộ Khoa học - Công nghiệp tổ chức buổi gặp mặt 3 nhà: nhà báo, nhà khoa học và nhà doanh nghệ, nhằm tôn vinh 100 thương hiệu hàng đầu, 100 doanh nhân ưu tú và 10 doanh nhân nhân ái năm 2010 thuộc cộng đồng Thương hiệu Việt.
 
Trong đó, thương hiệu Công ty TNHH Sản xuất vật liệu xây dựng Bích Hợp được tôn vinh là thương hiệu Việt hàng đầu và bà Huỳnh Bích Hợp, giám đốc công ty này được tôn vinh là doanh nhân ưu tú; Công ty Kiến trúc Delta được nhận giải thưởng 100 thương hiệu hàng đầu, Giám đốc công ty Lê Trọng Cường nhận giải thưởng 100 doanh nhân ưu tú. Phó giám đốc KTS. Lê Văn Sang và phó giám đốc KS. Võ Quang Huy thay mặt cty Delta đến dự và nhận giải.
 
Để được bình chọn là doanh nhân ưu tú, chủ doanh nghiệp phải đạt 5 tiêu chí, đó là: Lãnh đạo doanh nghiệp tăng trưởng nhiều năm liền, doanh thu năm sau cao hơn năm trước, bảo tồn và tích lũy vốn cũng như hiệu quả sử dụng vốn. Tăng thu nhập cho người lao động, có đóng góp tích cực cho cộng đồng. Đảm bảo tính văn hóa trong kinh doanh, chính sách hậu mãi với khách hàng, đổi mới công nghệ áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Thực hiện tốt phương án bảo vệ môi trường, phòng chống bão lụt, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ. Không vi phạm pháp luật, phát huy các thành tích mà công ty đạt được trong quá trính sản xuất kinh doanh như Cúp vàng, huân, huy chương hoặc bằng khen của các cấp, các ngành.
 
 
 
 
 
Lượt xem: 4904 .: Delta :.   


Các tin Tin nổi bật khác:
Công ty Kiến trúc Delta với dịch vụ tư vấn thiết kế.Giám đốc Delta Lê Trọng Cườngđến dự và nhận giải
(3977)
    

Viện Khoa học Công nghệ Phương Nam cùng tạp chí Thương hiệu Việt vừa tổ chức hội thảo Ứng dụng Khoa học, Xây dựng thương hiệu, đồng thời trao tặng cúp Thương hiệu Việt cho các doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất.

(5348)
    
Chiều 13/10/2009 Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam và Hội nhà báo Việt nam đã trao giải cho 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, trong đó có Công ty Delta (Phú yên)
(4401)
    
Sáng 09/10/2009, Cục Thuế Phú Yên tổ chức tuyên dương các tổ chức, cá nhân nộp thuế tốt năm 2008 Giám đốc Lê Trọng Cường đến dự và nhận giấy khen.
(3865)
    
Chiều 12/10 tại Văn phòng Quốc hội - Q.Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh, Công ty kiến trúc Delta được trao giải 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2008 , Giám đốc Delta Lê Trọng Cường được bầu chọn là một trong 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu .
(3667)
    
Sáng 10/10/2008, Cục Thuế Phú Yên tổ chức tuyên dương các tổ chức, cá nhân nộp thuế tốt năm 2007 với sự tham dự của 102 tổ chức, cá nhân trên địa bàn Phú Yên đã thực hiện tốt nghĩa vụ thuế nhà nước năm 2007 trong đó có cty Delta.
(3498)
    
Trang: [1] | 2
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Gửi thông tin
Website Hữu Ích
QUẢNG CÁO
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC DELTA
Văn phòng: 04/21 Nguyễn Huệ, P5, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Quý khách liên hệ: A. Cường - 0903 587 497 
Email:deltavn@yahoo.com.vn, Website: www.deltapy.com.vn
© 2006 - Bản quyền thuộc về công ty TNHH kiến trúc Delta - Delta.co,ltd